ปวดท้อง ปวดเอว ปวดหลัง

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้4สัปดาห์6วัน มีอาการปวดท้อง ปวดเอว ปวดหลัง เป็นอาการปกติของคนท้องอ่อนๆหรือเปล่าค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องอ่อนๆก็เคยปวดจุกที่ท้องน้อยบ่อยๆ ถามน้าๆแถวบ้านเขาก็ไม่เคยปวดแบบเรา จนคิดว่าตัวเองคงไม่ได้ท้องหรอก คงเป็นโรคอะไรสักอย่างที่เกี่ยวกับมดลูกแน่ๆ

ปกติจ้า แต่ถ้าปวดมากเกินไปต้องไปหาหมอนะคะ ถ้าปวดพอหงุดหงิดทนได้ก็เป็นปกติจ้า

ปกติค่ะ อายุครรภ์ก็ลำบากกว่าค่ะแม่

ปกติจ้า ยิ่งท้องแก่ยิ่งปวดมากค่ะ

ค่ะเป็นจนหลังคลอดยังไม่หายเรยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ปกติคะ มดลูกกำลังขยาย

ปกติค่ะ​