สวัสดีค่ะแม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างคะ พอท้องได้ 8 เดือน เริ่มนอนไม่ค่อยหลับ ปวดหลัง ปวดเอว ปวดตรงอวัยวะเพศ และหน่วงๆตรงใต้ท้อง เวลานอนก็พลิกตัวลำบากมากๆเลยค่ะ😅

35 ตอบกลับ

ปวดก้นกบตั้งแต่5เดือนค่ะ พอเข้าเดือนที่7เริ่มมีอาการแบบที่แม่บอกค่ะ และอีกอาการคือ บางครั้งขาก้าวแทบไม่ออก อยู่ดีๆก็หยุดก้าวไปซะอย่างนั้น มีแต่ความดุ๊กดิ๊กที่ทวีความชัดเจนและรุนแรงยืนยันมาเจ้าตัวเล็กแข็งแรงนี่แหละค่ะ ที่เป็นเครื่องชูกำลังใจแม่ให้อดทนผ่านไปได้ในแต่ละวัน

2y ago

สู้ๆไปด้วยกันนะคะคุณแม่ ✌💓

บ้านนี้เป็นอาการแบบนี้ตั้งแต่4เดือนเลยค่ะ ช่วง6เดือนยิ่งปวดอุ้งเชิงกราน รออีกไม่กี่สัปดาห์จะได้เจอตัวเล็กแล้ว #ทีมเมษา แต่หมอบอกว่าน่าจะคลอด มีนา ตื่นเต้นมากค่ะ

2y ago

กำหนดคลอด 22เมษา ค่ะ แต่หมอบอกว่าท้องลดแล้ว น้องกลับหัวตั้งแต่29วีคแล้วด้วยค่ะ น่าจะไม่รอดปลายเดือนมีนา หรือ ต้นเมษา ค่ะ ตอนนี้ 33+2วีค

ตอนนี้29สัปดาห์4วัน เวลานอนพลิกตัวลำบากมากค่ะ พลิกตัวทีร้าวตั้งแต่หลังลงไปขาเลยค่ะ เวลาเดินรึเปลี่ยนอิริยาบถมีอาการปวดร้าวอวัยวะเพศ #ทีมเมษายน

2y ago

ปวดร้าวอวัยวะเพศเป็นอะไรที่ทรมานมากคะแม่😂 สู้ๆไปด้วยกันค่าา✌💓👶

เหมือนกันเลยจ้า เปลี่ยนท่าเปลี่ยนทางไปเรื่อยค่ะ จนหลับไป อีกไม่กี่สัปดาห์แล้ว เราจะผ่านช่วงนี้ไปด้วยกันค่ะแม่ ทีมเมษา ❤️❤️

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ลุกนั่งยังลำบากเลยค่ะตอนนี้ ยิ่งเวลาเดิน เดินได้นิดเดียวก็ปวดตรงท้องน้อยปวดไปยันหว่างขาเลยค่ะ ตอนนี้ 30+3W #ทีมเมษาค่ะ

2y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ ทีมเดียวกันค่ะ✌💓👶

เป็นเหมือนกันค่า ปกติของช่วงไตรมาสสุดท้ายนะคะเเม่ ส่วนตัวเค้าหาหมอนหาตุ๊กตารองเต็มตัว พอช่วยบรรเทาได้นิดหน่อยค่ะ555555

2y ago

บ้านนี้ก็หาผ้าหาหมอนรองเหมือนกันค่ะ แต่หลังๆแอบอึดอัดมากเลยค่ะ✌💓👶

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เวลาจะพลิกตัว มันจะเจ็บที่หว่างขาเหมือนมีอะไรค้ำไว้อยู่ บ้านนี้กำหนดคลอด15เมษาค่ะ

2y ago

สงกานต์พอดีเลยคุณแม่ สู้ๆนะคะ✌💓👶

บ้านนี้30weekเป็นเหมือนกันเลยจ้าแม่ ปวดหลัง ปวดเอวเวลานอนนี้แทบจะร้องไห้ ตอนกลางวันจะนั่งท่าไหนก็ปวดไปหมด😂

2y ago

เข้าใจความรู้สึกเลยคะ 😂 สู้ๆไปด้วยกันนะคะคุณแม่✌💓👶

เ้ป็นค่ะ ของเรา 35W5d นอนไม่ค่อยหลับ ปวดหน่วงท้องน้อย ค่ะ ทำอะไรก็เหนื่อยมากเลยค่ะเดียวนี้

2y ago

ค่ะคุณแม่

เหมือนกันค่าาา นอนหลับไม่สนิท เลยดูซี่รี่ฆ่าเวลา หาเวลานอนช่วงกลางวัน-บ่ายๆแทน

2y ago

สู้ๆไปพร้อมกันนะคะคุณแม่✌💓👶