ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนเปนเหมือนกันบ้างค่ะ ปวดหัวทั้ง2ข้างตรงขมับ เหมือนจะไม่สบาย เปนมา2วันล่ะ. เปนช่วงบ่ายๆตื่นมาตอนเช้าก็หาย บ่ายๆมาเปนอีกค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ​ แม่ลองเข้านอนไวๆนอนมห้ได้8ชม.ขึ้นไป และวัดความดันดูด้วยนะคะ​ ปวดหัวบ่อยๆก็เกี่ยวกับความดันสูงได้

5y ago

ขอบคุณนะคะ ไปหาหมอวัดความดันก็ปกตินะคะ นอนก็เกิน8. ชม