ลูกฝ่ามือฝ่าเท้าเย็นแต่ไม่มีไข้

ลูก2.5ขวบ เปนมา2-3วันล่ะ ม่มีไข้ ร่าเริงปกติ กินได้นอนหลับปกติ แต่ฝ่ามือฝ่าเท้าจะเย้นตลอดเวลา มีน้องๆบ้านไหนเปนแบบนี้บ้างมั้ยคะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เปิดแอร์เย็นมั้ยคะ

1y ago

ที่บ้านม่มีแอร์ค่ะ พัดลมก้เปิดส่าย หัวค่ำเริ่มมีผื่นแดง ตอนนี้น้องหลับล่ะแม่สังเกตุว่าน้องจะมีเหงื่อ ออกตั้งแต่ท้องลงไป แต่ที่หัวที่ซอกคอม่ทีเหงื่อเรย ฝ่ามือฝ่าเท้าก็เย้นยุ่ค่ะ