ไม่พบถุงตั้งครรภ์ ไม่พบตัวอ่อน

แม่ๆบ้านไหนเปนเหมือนกันบ้างมั๊ยคะ วันนี้แม่ไปฝากครรภ์ คิดว่าน่าจะ 7 weeks แต่พอคุณหมอซาว์ก็ไม่พบถุงตั้งครรภ์ ไม่พบตัวอ่อน คุณหมอเลยขอซาว์ทางช่องคลอด ก็ไม่พบเช่นกัน คุณหมอให้ตรวจฉีดอีกครั้ง ก็พบว่ายังขึ้น2 ขีด และบอกตั้งครรภ์ แต่ซาว์ไม่เจออะไร เลยนัดอีกที เดือนหน้า ตอนนี้แม่กังวลมากเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ผ่านไปด้วยดีค่ะ