ท้อง8wไม่พบตัวอ่อน

บ้านไหนเป็นเหมือนเราบ้างช่วยแชร์ภาพซาวมาดูหน่อยนะคะตอนนี้เครียดบ้างแต่คุณหมอก็แนะนำว่าให้มาเช้คอีกรอบมันจะชัวกว่า หรือไม่น้องอาจจะเด็กอยู่ยังซาวไม่เห็นตัวอ่อน #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องรอบที่แร้วพบน้องคะตอน1เดือนครึ่งแน่พอจะครบ2เดือนท้องฝ่อหายไปเองคะ แม่ต้องขูดมดลูกด้วยคะ ผ่านไป3เดือนตอนนี้ตั้งครรภ์ได้3เดือนแร้วคะ

เราเจอตอน 10w3dค่ะ ตอนนี้ 17w4dแล้วค่ะ