รอบแรกซาวตอน5w+3ถุงตั้งครรภ์ขนาด1.54cm ไม่พบตัวอ่อน รอบสองซาวตอน7+4 ไม่เจอตัวอ่อน ขนาดถุงตั้งครรภ์1.92cm ขนาดเพิ่มมานิดหน่อยยังพอมีหวังไหมคะ

ในรูปซาวรอบสองเหมือนมีจุดขาวๆเล็กมากๆแต่หมอไม่บอกอะไร

รอบแรกซาวตอน5w+3ถุงตั้งครรภ์ขนาด1.54cm ไม่พบตัวอ่อน รอบสองซาวตอน7+4 ไม่เจอตัวอ่อน ขนาดถุงตั้งครรภ์1.92cm ขนาดเพิ่มมานิดหน่อยยังพอมีหวังไหมคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7wไม่เจอ หมอนักอีกอาทิตย์นึง ไปซาวดูไหม่ แต่ไม่ถึงวันนัดค่ะ ตกเลือด ขับออกเองธรรมชาติ แท้งสมบูรณ์ เจ็บยิ่งกว่าคลอด อย่าเครียดนะคะ เดี่ยวก็เจอค่ะ

4y ago

เจอน้องตอน6wค่ะ

เจอตอน10 wk ค่ะ

2y ago

ขอถามหน่อยค่ะตอนนี้เจอน้องยังค่ะ