21 week ดิ้นจนบางทีแม่ปวดท้องเลยจร้าาา

แม่ๆบ้านไหนเปนเหมือนกันบ้างค่ะ

21 week ดิ้นจนบางทีแม่ปวดท้องเลยจร้าาา
20 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อ21วีคแร้ว ปวดหลังมากดิ้นเก่ง หมอฟังเสียงหัวใจก้อดิ้นจนมากะแทกมือหมอ แต่น้ำหนักแม่ไม่ค่อยเพิ่มเรยพยายามกินตลอดเวลาแร้ว

20w ก็ดิ้นบ่อยเหมือนกันค่ะ😂 ยิ่งถ้าพ่อเขาเอามือมาตั้งไว้บนท้อง ยิ่งเตะแรงขึ้น🤣เขาชอบเล่นกับพ่อ555

21w น้องยังขนาดนั้นมาที่ 37+6 ไม่ไหวเลยจ้าแม่อยากคลอดเต็มที อยากคลอดตอนนี้ให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลย

20wดิ้นน้อยมากหรือแม่ไใ่รุ้สึกรึป่าวไม่รุ้ค่ะแต่ชอบเจ็บจี๊ดบ่อยท้องแรกเลยไม่ค่อยรุ้้รื่องค่ะ

บ้านนี้22wแล้วถ้าแม่ทำงานอยู่น้องไม่ดิ้นเลย เวลาพ่อเล่นด้วยนี้เงียบกริบไม่เล่นกับพ่อเลย😂

25+2 ค่า น้องดิ้นแรงจนนอนไม่หลับเลยค่า ได้ยินเสียงพ่อนี่ ดิ้นรัวเลยค่ะ

บ้านนี้ 18+2 วิค ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ รอความรู้สึกนี้ไม่ไหวแล้วจ้า

ตอนท้องดิ้นเก่งสะอึกเก่งพอคลอดออกมาเหมือนตอนอยู่ในท้องเลยค่ะ

20+3จ้า ดิ้นบ่อยมาก โดยเฉพาะเวลาหิวทีบแม่เลยจ้า😆😆

บ้านนี้ไม่เจ็บเลยค่ะ มีเเต่ตกใจกับจักจี้ค่ะ