สอบถามค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเปนเหมือนกันบ้างค่ะ เข้าสู่ไตรมาสสุดท้ายน้ำหนักไม่ขึ้นเลย แบบนี้น้ำหนักลูกจะลดด้วยไหมค่ะ แม่บ้านนี้กินไม่หยุดปากเลยแต่น้ำหนักยังเท่าเดิมเลย

2 ตอบกลับ

น้ำหนักแม่บ้านนี้ไม่ขึ้นเหมือนกันค่ะ แต่น้ำหนักลูกขึ้นนะคะ ตอน30+2วีคลูกหนัก1,474g พอ34+2w แม่น้ำหนักคงที่ไม่ขึ้นเลย แต่ลูกหนัก2,208gค่ะ คิดว่าอาจจะไปลงที่ลูกในท้องแทนค่ะ

น้ำหนักแม่ไม่ได้มีผลกับทานกในครรภ์ค่ะ