21 week ดิ้นจนบางทีแม่ปวดท้องเลยจร้าาา

แม่ๆบ้านไหนเปนเหมือนกันบ้างค่ะ

21 week ดิ้นจนบางทีแม่ปวดท้องเลยจร้าาา
20 ตอบกลับ

บ้านนี้27วีค น้องดันท้องแม่เจ็บทุกทีเลยค่ะ😂

22+4 ดิ้นเก่งมากดิ้นทั้งวัน ชอบกวนในเวลานอน

บ้านนี้ 22+2 ดิ้นจนแม่ฉี่จะราดเลยค้ะ🤣

ยิ่งโตก็ยิ่งดิ้นแรงดิ้นบ่อยค่ะ

21วิค 4วัน น้องดิ้นเก่งมากค่ะ

23w ดิ้นแรงมากจนสะดุ้งเลยค่ะ

20+3ดิ้นทีฉี่จะราดเลยค่ะ

เรา18w3dดิ้นเก่งมาก

น้องแข็งแรงจ้า

21+2 ดิ้นเก่งมาก