ลูกชายรึลูกสาว

แม่ๆบ้านไหนเปนบ้างคะตอนนี้ท้องได้13สัปดาห์แร้วคะสิวขึ้นเต็มหลังเรยแร้วอาการแพ้ท้องก้ไม่มีเรยคะแบบนี้จะได้ลูกสาวรึลูกชายคะแร้วมีแต่คนทักว่าทำไมผอมจังลูกจะตัวเล็กรึป่าวกังวลมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

สิวเยอะน่าจะเป็นเรื่องออร์โมนค่ะ ส่วนแม่ผอม แต่ นน. ลูกอยู่ในเกณฑ์ก็ไม่น่าเป็นห่วงค่ะ ฟังหมอให้มากกว่าฟังคนรอบตัวนะคะ