13สัปดาขนาดตัวน้องถือว่าปกติไมค่ะ

13สัปดาน้องตัวขนาดนี้ถือว่าโอเคไมค่ะ

13สัปดาขนาดตัวน้องถือว่าปกติไมค่ะ
2 ตอบกลับ

ต้องการทราบน้ำหนักว่าตามเกณฑ์หรอป่าวใช่ไหมคะ

แล้วคุณหมอว่าอย่างไรคะ? ถ้าดูจากสายตาคนนอกก็ปกติค่ะ

5y ago

คุณหมอบอกน้องตัวใหญ่แล้วค่ะ