รบกวนแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าชายหรือหญิง

แม่ๆ ช่วยดูหน่อยค่ะ ว่าได้ ลูกชายรึลูกสาว 🫣🤭 ขอบคุณมากๆค่ะ ❣️❣️

รบกวนแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะว่าชายหรือหญิง
1 ตอบกลับ

ไม่เห็นนะคะ แต่คิดว่าผญ เพราะผชจะเห็นจุ๊ดจู๋ชี้เลยค่ะ

2y ago

ป้าหมอบอกว่า ผู้ชาย อิแม่แอบอยากได้ผู้หญิง ตอนไปซาว 20 สป ค่ะ 😂