ทีมมกราคม66

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของกันแล้วบ้างค่ะ

23 ตอบกลับ

เตรียมแล้วค่ะ เพิ่งเริ่มซักวันนี้ เดี๋ยวก็จะเตรียมลงตะกร้าไว้แล้วค่ะเผื่อฉุกเฉินจะได้พร้อมหิ้ว

บ้านนี้กำหนด 4 มกรา คุณหมอให้ซื้อของซักผ้าลงตะกร้าแล้วค่ะ ฉุกเฉินจะได้พร้อมหิ้วไป รพ เลย

ซักเก็บเรียบร้อย พร้อมหิ้วมากค่ะแม่ กำหนด23มกรา แต่น่าจะได้ผ่าต้นมากราค่ะ 🤣

1y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่า

บ้านนี้กำหนด14มกรา เตรียมพร้อม ลงตะกร้าเรียบร้อยแล้วจ้า เผื่อฉุกเฉิน😄😄

เตรียมลงกระเป๋า เตรียมพร้อมไปโรงบาลแล้วค่ะ เผื่อฉุกเฉิน😁

ซื้อของเตรียมใกล้ครบแล้วค่ะ เหลือซักผ้าให้น้องค่ะ

เตรียมแล้วค่ะเเต่ยังไม่ลงตะกร้า บอกน้องมกรานะลูก😆

เตรียมพร้อมหิ้วแล้วค่ะเพราะกลัวจะแตกก่อนมกรา

เตรียมของลงตะกร้า เรียบร้อยค่ะ พร้อมหิ้ว ไป รพ

เริ่มเตรียมไว้แล้วบ้างค่า แต่ยังไม่ได้ซักเลย