ทีมมกราคม66 เจาะเลือด

มีแม่ๆท่านไหนโดนเจาะเลือดแล้วช้ำขนาดนี้มั้ยคะ ตกใจมาก รอบแรกที่โดนเจาะตอนฝากครรภ์ครั้งแรกยังช้ำแค่นิดเดียว แต่รอบนี้โดนเจาะตอนอายุครรภ์32w ช้ำแบบคุณพ่อตกใจเลยค่ะ 😅#ทีมมกราคม66

ทีมมกราคม66 เจาะเลือด
13 ตอบกลับ

ของหนูเป็นแค่วงกลมสีเขียวปวดๆโดนไม่ได้โดนเจาะครั้งแรกหมอผู้ชายแฟนไปยืนดูข้างๆไม่เจ็บค่ะหมอมือเบาส่วนรอบ2หมอผู้หญิงไปคนเดียวเพราะแฟนติดทหารหมอผู้หญิงมือหนักมากคนนี้กะเป็นวงกลมเหมือนกันแต่นานกว่าจะหายเลยกลัวที่จะเจาะเลือดคนเดียวเพราะเจ็บ🤣

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ เป็นเพราะเส้นเลือดแตกตอนนั้นเจาะแล้วเลือดดูดไม่ขึ้นเป็นสองข้างเลย ถ้าพึ่งเจาะมาแม่ลองประคบร้อนนะคะ แต่ถ้าเจาะเกิน24ชม.ให้ประคบเย็นค่ะ

ช้ำค่ะ ปกติเป็นคนผิวบาง ช้ำแบบนี้เลยค่ะ แต่เดี๋ยวก็หายนะคะ ของเราบางทีพยาบาลมือหนักมาก เจาะจนเส้นเลือดแตกเลยช้ำค่ะ

แบบนี้เลยค่ะแต่ไม่เป็นอันตรายเดี๋ยวก็ค่อยๆจางลงค่ะขนาดหมอมือเบามากเรายังเป็นเลย

โห แบบนี้น่าอยู่ที่ฝีมือพยาบาลแต่ละที่แล้วค่ะ แต่นี่ไปเจาะนะคะ มือเบามากกกกกก

ของเราเป็นมากกว่านี้จ้า ตรวจเลือด ตรวจเบาหวาน ทุกเดือนเลย เจ็บจนชิน 😂😂

ไม่เป็นเรยค่ะ หมอเจาะเบามือมาก ไม่มีช้ำเรยค่ะ ทั้ง2ครั้งเรย

บ้านนี้ช้ำกว่าของแม่อีกค่ะ ช้ำเป็นอาทิตย์ก็ไม่หายเลย

เส้นเลือดน่าจะแตกนะคะ เราเจาะกี่รอบก็ไม่เป็รเลยค่ะ

บ้านนี้ช้ำอยู่1อาทิตย์จ้าแต่ไม่เยอะมาก