ขอสอบถามแม่ๆบ้านไหนเตรียมของกันบ้างแล้วค่ะ ทีมพฤศจิกาค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของกันบ้างแล้วค่ะ ทีมพฤศจิกาค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

ยังไม่ได้เตรียมเลยจ้า​ แต่เลือกๆไว้จากในเฟสแล้ว​ ทีแรกจะซื้อตอน​ 7​ เดือนกว่าแต่วันที่ตัดสินใจ​จะซื้อดันมีเลือดออกมา​ ตกใจกันทั้งบ้าน แม่สามีเลยบอกรอสัก​ 36​ วีคค่อยซื้อ​ แม่เราก็บอกรอใกล้ค่อยซื้อแม่ซักให้ทำให้เอง​ เรารอจ่ายตังอย่างเดียว​ ส่วนของชิ้นใหญ่​ๆมีร้านอยู่ใกล้ๆรพ.จัดส่งถึงห้องพักที่รพ.เลย​ เรามีหน้าที่เลือกแล้วลิสรายการไว้รอจ่ายอย่างเดียวค่ะ

ทยอยซื้อแล้วค่ะ อาทิตย์หน้าคงครบ แม่กะว่าจะซักทำความสะอาดสัก 2-3 รอบเลยเตรียมค่ะ เดี๋ยวท้องแก่กลัวจะทำเองลำบาก

กัยยาคะ แต่เตรียมไว้ตั้งแต่ กรกฏาแล้ว ซีกรีด แพ็คแยกถุงไว้ เผื่อคุณพ่อเป็นคนหยิบ ได้ไม่ปะปนกันมั่วคะ

4y ago

18คะ นัดผ่าคลอดคะ

เตรียมครบแล้วค่ะ เหลือแต่ซักกับจัดกระเป๋าค่ะ #30พ.ย. บ้านอยู่ใกล้เลยต้องเตรียมไว้เนิ่นๆค่ะ

พ.ย.เหมือนกันจร้าแต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจร้า รอใกล้คลอดก่อนจร้า

กะจะเตรียมสิ้นเดือนนี้ค่ะ พ.ย.เหมือนกัน 😊😊

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ กำหนดต้น พ.ย นี้

เตรียมบ้างแล้วคะ แต่ยังไม่ครบคะ

พ.ย.เหมือนกันจ้า ยังไม่เตรียมเลย

กำลังเตรียมจ้า เตรียมไปเรื่อยๆ