ขอสอบถามแม่ๆบ้านไหนเตรียมของกันบ้างแล้วค่ะ ทีมพฤศจิกาค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของกันบ้างแล้วค่ะ ทีมพฤศจิกาค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

กัยยาคะ แต่เตรียมไว้ตั้งแต่ กรกฏาแล้ว ซีกรีด แพ็คแยกถุงไว้ เผื่อคุณพ่อเป็นคนหยิบ ได้ไม่ปะปนกันมั่วคะ

4y ago

18คะ นัดผ่าคลอดคะ