ขอสอบถามแม่ๆบ้านไหนเตรียมของกันบ้างแล้วค่ะ ทีมพฤศจิกาค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของกันบ้างแล้วค่ะ ทีมพฤศจิกาค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

เตรียมครบแล้วค่ะ เหลือแต่ซักกับจัดกระเป๋าค่ะ #30พ.ย. บ้านอยู่ใกล้เลยต้องเตรียมไว้เนิ่นๆค่ะ