ขอสอบถามแม่ๆบ้านไหนเตรียมของกันบ้างแล้วค่ะ ทีมพฤศจิกาค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเตรียมของกันบ้างแล้วค่ะ ทีมพฤศจิกาค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

ทยอยซื้อแล้วค่ะ อาทิตย์หน้าคงครบ แม่กะว่าจะซักทำความสะอาดสัก 2-3 รอบเลยเตรียมค่ะ เดี๋ยวท้องแก่กลัวจะทำเองลำบาก