17วีค วัน2กำหนด เดือน 30ธันวา ค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเดือนธันวาบ้างค่ะ รู้สึก ลูกตอด บ้างยังค่ะ รู้เพศลูก หรือยัง เอยย😍

17วีค วัน2กำหนด เดือน 30ธันวา ค่ะ
86 ตอบกลับ

17 w 4 วัน ยังไม่รู้เพศ เลยคร้า 31 นี้ หน้าจะได้รู้กัน แม่บ้านนั้นรุ้ยังคร้า

4y ago

อ่อ พรุ่งนี้ก้รุ่เพศแล้ว ☺☺