17วีค วัน2กำหนด เดือน 30ธันวา ค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเดือนธันวาบ้างค่ะ รู้สึก ลูกตอด บ้างยังค่ะ รู้เพศลูก หรือยัง เอยย😍

17วีค วัน2กำหนด เดือน 30ธันวา ค่ะ
86 ตอบกลับ

กำหนดคลอด4ธันวาค่ะ รู้สึกเหมือนมีลูกตอดลูกดิ้นพอจับท้องก็หยุด ให้พ่อเค้าจับดูว่าใช่รู้ดิ้นมั้ย เค้าก็บอกไม่รู้สึก ไม่รู้ว่าพ่อมือหนามือด้าน หรือลูกหยุดดิ้นไม่เเน่ใจค่ะ 555 ปกติเด็กดิ้นกี่เดือนคะ ถ้า5เดือนเเล้วยังไม่นับการดิ้น ดีหรือไม่ดียังไงบ้างคะ

4y ago

เข้า4เดือน ก็เริ่มรู้สึกได้แล้วนะคะ อันนี้ไม่รู้ ว่าแล้วแต่คนด้วยมั้ย ของเรา เข้า4เกือนก็เริ่มรู้สึกเเล้วนะ ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องอาจจะดิ้น แต่คุณแม่ยังไม่รู้สึกถึงเเรงดิ้นของน้อง แค่นั้นเองค่ะ

บ้านนี้14ธันวารู้สึกเหมือนมีอะไรดันออกมาจากในท้องค่ะรู้สึกบางครั้งสงสัยน้องดิ้นน้องถีบแน่เลย😂

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย.. รู้สึกว่าลูกตอดตลอดเวลา.. เวลาทำอะไร.. แต่ยังไม่รู้เรื่องเพศค่ะ

4y ago

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

5ธันวาคม​63จ้า น้องดิ้นเก่ง​มากค่ะยิ่งช่วงดึกๆเนี่ยไม่ยอมนอนเลยค่ะ มีความสุขมากๆค่ะแม่ๆ

3 ธันวาจ้าแม่ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ และก็ดิ้นแรง ดิ้นบ่อยมากจนไม่ได้หลับไม่ได้นอน55555

21 weeks แล้วยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยค่ะ แต่เวลาไปซาวน์เห็นลูกดิ้นนะคะแต่เราไม่รู้สึก

4y ago

อยากจะเป็นคนหน้าท้องหนาก็ได้ค่ะแม่

กำหนด22ธ.ค. จะรู้สึกแค่ตอนหิวมากๆช่วงเช้าค่ะ ตอดๆนิดเดียวแค่นั้น ของเราท้องแรก

8ธันวา เพศชาย เริ่มดิ้นบ่อยแล้วจ้า โดยเฉพาะตอนเปิดเพลงให้ฟังจะดุ๊กดิ๊กๆทันที😁

18 ธันวาค่ะ น้องตอดแรงมากยิ่งเอามือวางหน้าท้องยิ่งตอด ทราบเพศเดือนหน้าคร้า

4y ago

บ้านนี้ก็ตอดแล้วเหมือนกันค่ะ.แต่ยังไม่ไปซาวด์ดูเพศเลยค่ะ

17 w 4 วัน ยังไม่รู้เพศ เลยคร้า 31 นี้ หน้าจะได้รู้กัน แม่บ้านนั้นรุ้ยังคร้า

4y ago

อ่อ พรุ่งนี้ก้รุ่เพศแล้ว ☺☺