17วีค วัน2กำหนด เดือน 30ธันวา ค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเดือนธันวาบ้างค่ะ รู้สึก ลูกตอด บ้างยังค่ะ รู้เพศลูก หรือยัง เอยย😍

17วีค วัน2กำหนด เดือน 30ธันวา ค่ะ
86 ตอบกลับ

28 ธันวา ผู้ชายค่ะ ตอดเก่งคะขนาดตอนซาวด์​ยังดิ้นให้หมอเห็นกระจู๋เลยคะ

4y ago

ยินดีด้วยนะค่ะ ..บ้านนี้ยังไม่ซาวด์ดูเพศเลย ตื่นเต้นแล้วค่ะแต่รอให้เข้า5เดือนก่อน จะไปซาวด์ดูค่ะ

26 ธันวา จะเรียกว่าดิ้นเลยก็ได้มั้งคะ ดิ้นเเรงมาก ยังไม่รู้เพศจ้า 18w

4y ago

ยินดีด้วยนะจ้ะแม่

6ธันวาดิ้นบ่อยตอนกลางคืนค่ะกลางวันเงียบกริบ ยังไม่รู้เพศค่ะ

9ธันวา เพศชายรู้ตอน18+4 ตอนนี้20+4แล้ว ดิ้นดีค่ะ ตอนดึกๆยิ่งดิ้นเก่ง

23 ธันวา เพศชายค่ะ รู้เพศตอน 15 week ตอนตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรมค่ะ

บ้านนี้ 18w+2d ค่ะ ลูกเริ่มตอดแล้วค่ะ ยังไม่ได้ซาวด์ดูเพศลูกค่ะ

19w6dบ้านนี้หมอบอกผู้ชายครับ กำหนดคลอด15ธันวาครับ ดิ้นเก่งมากๆ

บ้านนี้​ 19w3d กำหนด​ 18​ ธันวาจ้า​ ตอนนี้ดิ้นเก่งมากๆ​ เพศหญิง90%จ้า

เจ้าตัวแสบบ้านนี้ทั่งควำทั่งนีบจร้า19วีคแล้วตอน​นี้🤣🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด 20 ธันวา จ้าา ถีบแล้ว แต่ยังไม่รู้เพศเลย