แพมเพิสยี่ห้อนี้ใช้ดีมั้ย

แม่ๆบ้านไหนเคยใช้แพมเพิสยี่ห้อนี้บ้างคะ ใช้ดีมั้ย

แพมเพิสยี่ห้อนี้ใช้ดีมั้ย
6 ตอบกลับ

ใช้ดีคะบางแต่ซึมซับดีมากแม่มี2ห่อคะไซร์m พอดีน้องเปลื่ยนไซร์สนใจทักมาค่ะbow0114

4y ago

ไม่เจอจ้า

ลงรีวิวไว้หน้าบ้าน 2 รุ่นเลยค่ะ แต่รุ่นนี้ยังไม่เคยลอง

ใช้ดีจ้า ราค่ถูกด้วย

4y ago

จ้าแม่ พอดีจะลองซื้อมาใช้ เห็นราคาถูกดีจ้า

ดีค่าา

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่😀😀😀

ดีค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

📌