ใครเคยใช้ที่นอนแบบนี้มั้ยคะ

รีวิวหน่อยค่ะ ใช้ดีมั้ย ควรซื้อไว้เตรียมคลอดมั้ยคะ

ใครเคยใช้ที่นอนแบบนี้มั้ยคะ
19 ตอบกลับ

ส่วนตัวใช้คล้ายๆแบบนี้นะคะแต่ดีกว่า ขอบกั้นจะแข็งกว่า เป็นมุ้งถอดได้ ใช้จนลูกได้3เดือน ก็สบายใจดีค่ะไม่ต้องกลัวว่ายุงจะกักน้อง แต่หลังมาใช้มุ้งแบบกางใหญ่ นอนได้ พ่อแม่ลูกเลย เพราะหลังๆน้องริ้มดิ้นเก่ง เอาไม่อยู่ค่ะ

เอาแบบธรรมดาเถอะค่ะซื้อมาก้ไม่ได้ใช้หรอกเค้าไม่นอนหรอกค่ะทารกแรกเกิดไม่ใช่ตุ๊กตา หลับตาแล้วเอาลงที่นอนกางมุ้งคลุม วางลงไม่เกิด10นาทีก้ร้องแล้วจ่ะ ไม่หลับคาเต้าก้อุ้มหลับอ่ะจ่ะ

4y ago

555ใช่ค่ะแม่ ความคิดกับความเป็นจริงต่างกันลิบลับ บ้านนี้ทำเตียงแยกอยู่ข้างๆเตียงแม่ สุดท้ายก็ต้องมานอนกับแม่อยู่ดี เข้าเต้าเสร็จก็หลับพอวางปุ๊บก็ตื่นอีก แม่นี่เพลียจิตค่ะ5555

บ้านนี้ซื้อเบาะรังผึ้งมา กะว่าน้องหลับสบาย พอเอาเข้าจริงๆน้องนอนไม่ได้ เพราะเบาะหนานุ่มเกินไป วางลงน้องจมไปกับฟูกเลย สุดท้ายก็เสียเงินเปล่า น้องนอนบนผ้าห่มที่พับเป็นเบาะนอน

เอาแบบธรรมดา ราคาเบาๆใช้มุ้งกางดีกว่าค่ะแม่ ลูกนอนไม่นาน ใช้ไม่คุ้มค่ะ บ้านนี้ซื้อมาแล้วใช้ไม่ถึงเดือนค่ะ แอบเสียดาย ราคาค่อนข้างแพงค่ะ

บ้านนี้เคยใช้คะพอนานๆไปตรงที่รัดมุ่งอะ เริ่มจะตั้งไม่อยู่เลยต้องเปลี่ยนมาใช้บนบ้านแทนคะ เคยใช้ของคาเมล่า

บ้านนี้ซื้อมาไว้ไห้น้องนอนกลางวัน หรืออาจจะแบบพกพาไว้เวลาไปนอนนอกสถานที่ค่ะ 😂 น่ารักดี

ไม่เคยใช้ค่ะ แต่รู้สึกถึงความไม่สะดวกค่ะ เรารู้สึกว่าที่นอนแยกกับมุ้งจะดีกว่าค่ะ

แอบเล็งอยู่เหมือนกันค่ะ ว่าจะเอาไว้ใช้เวลาลูกนอนกลางวันชั้นล่างที่บ้านค่ะ

บ้านนี้ใช้ค่ะแต่ลูกนอนแค่เดือนแรกเองค่ะ หลังจากนั้นไม่นอนเลย😁

4y ago

ลูกบ้านนี้ก็ไม่นอนเลย น้องแค่11วันเอง อุ้มจนหลับพอวางลงที่นอนปิดมุ้งแค่นั้นแหละตื่นทันที

บ้านนี้ใช้เเบบพับเก็บเป็นกระเป๋าได้ค่ะ สะดวกสบายมาก