น้อง 1 ขวบ 4เดือน มีผื่นแดงๆคล้ายแผลพุพอง

แม่ๆบ้านไหนเคยเห็นหรือมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ คือว่าทีแรก แม่บ้านนี้เห็นเป็นผื่นแดงๆ ตรงขาหนีบข้างล่าง เล็กๆ ยังไม่ลามขนาดนี้ คืออยากทราบว่ามันเกิดจากสาเหตุอะไรคะ (ขออภัยหากรูปไม่สุภาพค่ะ)

น้อง 1 ขวบ 4เดือน มีผื่นแดงๆคล้ายแผลพุพอง
1 ตอบกลับ

น้องใส่เเพมเพิ้ลบ่อยรึป่าวค่ะอาจจะอับชื่นรึเกิดการเสียดสีผิว