ปวดท้องจี๊ดๆเหมือนอยากถ่ายแต่ก็ไม่ใช่

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ปวดเหมือนกระเพาะปัจสาวะอักเสบ ปวดจี๊ดเหมือนอยากถ่ายแต่ไม่ถ่าย ปวดมากจนเป็นลม ใช่เด็กจะหลุดมั้ยค่ะ ตอนนี้ได้ 5 w ค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ไปฝากครรภ์รึยังคะ? อาการที่เกิดน่าจะเป็นเพราะมดลูกกำลังขยายเพื่อรองรับเจ้าตัวเล็ก แต่เพื่อความมั่นใจลองปรึกษาแพทย์ดูนะคะ