มีใครคลอดก่อนกำหนดช่วง 36 w บ้างไหมคะ

ตอนนี้ได้ 36+5 ค่ะ อยากทราบว่ามีใครเคยคลอดก่อนกำหนดไหมคะ อาการเป็นยังไงคะ ตอนนี้ท้องปั้นบ่อยค่ะ แต่ยังไม่มีอาการปวดท้องค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

มีอาการ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ