ตกข่าวไตรมาสแรก

มีใครตกข่าวไตรมาสแรกมั้ยคะ รู้สึกตกขาวค่อนข้างเยอะ ตอนนี้ได้5w+5 ค่ะ

2 ตอบกลับ

ตกขาวเยอะถ้าไม่มีกลิ่นไม่มีสี และไม่มีอะไรผิดปกติ เช่น ปวดท้องหนักมาก ปกติค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่เยอะเท่าไหร่

2y ago

ตอนนี้ตกขาวน้อยลงมากแล้วค่ะ