ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ. บ้านนี้ท้องแรกค่ะ อายุครรภ์24w3dค่ะ มีผื่นขึ้นที่แขนและที่ขาเป็นจุดดำๆแบบนี้ค่ะ. มีวิธีดูแลยังไงบางค่ะ. แม่เห็นแล้วตกใจมากค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
9 ตอบกลับ

เเม่บ้านนี้เป็นค่ะเป็นที่เเขนอย่างเดียวไม่ได้ใช่ยาไรค่ะมันหายไปเอง😊😊#ของเเม่ท้อง2เเล้วค่ะท้องเเรกไม่มีผื่นเเบบนี้สงสัยรอบนี้ได้ชาย😁😁😁

ตัวนี้ค่ะโลชั่นออร่าไวท์คนท้องใช้ได้เราขายยุใช้เองด้วยตอนนี้9เดือนใกล้คลอดแรค่ะขวด200.-สนใจทักแชทมาค่ะ

ของเราขึ้นที่ขาสองข้างเลยค่ะ ทาคาลาไมล์ได้ค่ะแม่ ขวดสีชมพูที่ 7-11 เรื่องปกติค่ะ ฮอร์โมนเปลี่ยน

ใช้ยาหลอดสีฟ้าแก้ผดผื่นคันของคนตั้งครรภ์ทาค่ะ ราคาประมาณ300+ ทา2-3วันก็หายค่ะ ยาทาเขาดีจริงๆ

ไม่ค้องทำอะไรค่ะเดี๋ยวมันจะหายไปเองค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะ

คนท้องใช้ได้จ้าไม่เป็นอันตรายเพราะส่วนผสมของผลไม้ล้วนๆ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ จุดดำตามมือแขน

ทายาแก้แพ้ หายเลยค่ะ

สนใจทักมานร้าาา