มีเลือดออก

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะตอนนี้อายุครรภ์ 6 เดือนมีคล้ายๆเลือดเป็นสีน้ำตาลสีเลือดหมูออกมาแต่ไม่เยอะแต่ไม่ปวดท้องกลัวจังเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

เราเป็นแต่ผ่านมาแล้วคะ มีเลือดไหลวันพุธแต่นัดหมอที่ดูแลได้วันเสาร์ ช่วงรอเขาแนะนำให้นอนนิ่งยาวไปถ้าหยุดก็ให้ไปเจอหมอวันเสาร์ถ้าไม่หยุดให้ดข้ารพ.ใกล้บ้านได้เลย แต่ของเราหยุด เลยรอพบหมอวันเสาร์ หมอช่วยด้วยการฝังเข็มไม่ต้องกินยาเลย ที่เหลือก็นอนพัก ต้องบอกก่อนว่าหมอที่เราไปหาเป็นหมอแผนปัจจุบัน นะคะ ที่ท่านสนใจการฝังเข็มและใช้การฝังเข็มมาช่วยลดการหดตัวของมดลูกสำหรับเคสประมาณนี้โดยไมาต้องกินยาอื่น อ้อแต่ก็ต้องฉีดยากันแท้งอยู่นะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ🙏🏻🙏🏻😍😍ขอให้ร่างกายแขงแรงนะแม่❤️❤️

เราก็เป็นค่ะ ควรไปหาหมอนะคะ ของเรา ตรวจภายในถึงรุ้ว่าเป็นแผล บริเวณปากมดลุก ค่ะ หมอก็จะให้ยามาทาน งดกิจกรรมหนักๆเลยค่ะ แนะนำคุณแม่ อยู่เฉยๆจะดีที่สุดค่ะ ขยับตัวหรือเดิน ให้ช้าๆที่สุดนะคะ สุ้ๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ🙏🏻🙏🏻ขอให้แขงแรงนะคะแม่😍😍❤️❤️

ขอบคุณมากนะคะ🙏🏻🙏🏻❤️

หาหมอค่ะคุณเเม่

แนะนำหาหมอค่ะ

หาหมอค่ะ