มีเลือดออก

อยากถามคุณแม่ๆค่ะมีเลือดออกบางๆตอนนี้อายุครรภ์6สัปดาเปนอันตรายไหมคะ

16 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกขณะตั้งครรภ์จะมากจะน้อยก็ควรจะไปหาหมอนะคะเสี่ยงภาวะแท้งคุกคามเพราะของแม่บ้านนี้ก็เคยแท้งมาแล้วเพราะเลือดออกเล็กน้อยคิดว่าไม่เปนอะไรได้2วันถึงหาหมอพอไปหาหมอหัวใจน้องหยุดเต้นไปแล้ว

มีเลือดออกเหมือนกันค่ะ ออกมา25วันแล้วไม่รุ้ว่าตัวเองท้อง คิดว่าเป็น ปจด พอไปตรวจหมอบอก6สัปดาห์แล้วค่ะ มีภาวะแท้งคุกคาม ให้ระมัดระวังเป็นพิเศษ พรุ่งนี้ครบ8สัปดาห์ หมอนัดซาวอีกรอบค่ะ

ลองเช็คอาการและลักษณะของเลือดดูค่ะแม่ ถ้าเห็นท่าว่าไม่ดีก็ไปหาคุณหมอเลยจ้า https://th.theasianparent.com/อันตราย-เลือดออกระหว่างตั้งครรภ์-คุณเเม่เป็นอะไรได้บ้าง

ของเราก็เป็นค่ะ เพิ่งไปหาหมอมา หมอบอกว่าน้องหัวใจไม่เต้น และเล็กผิดปกติมากๆ หมอบอกให้ขูดมดลูก แต่เรายังให้ความหวังตัวเอง เลยขอรอดูก่อน

หาหมอค่ะ ให้หมอตรวจดูก่อนค่ะ อาจเป็นเลือดล้างหน้าเด็กก็ได้ค่ะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่ รีบไปหาหมอนะคะ บ้านนี้ก็เคยเป็นตอน6wk. ค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะแม่น้องยังเล็กมากๆยังไม่ถึงเซนค่ะ ต้องซาวน์ผ่านช่องคลอดถึงจะเห็นค่ะแม่ ยังไงแม่รออีกหน่อยนะคะ

อันตรายคะแม่​ ควรพบคุณหมอ​ ระหว่างนี้ก็ไม่ควรเดินเยอะคะ

หาหมอจ้า ขณะตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

แม่ไปหาหมอไหมค่ะ หมอบอกว่ายังไงบ้างค่ะ

ควรพบหมอนะคะปล่อยไว้อันตรายกับเด็กคะ