มีเลือดออก

คุณแม่คนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ ท้องได้6สัปดาห์มีเลือดสีน้ำตาลออกมาเป็นมูกๆและปวดท้องนิดๆตอนนี้กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอเร้ยค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม ของเราก้เคยเปนแต่ดีที่ปากมดลูกไม่เปิด เลือดแค่ซึมออกมาเฉยๆ หมอจะฉีดยากันแท้งให้แร้วกับบ้านดั้ยค่ะ

หาหมอด่วนค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม

5y ago

ค่ะขอบคุณมากค่ะ