ลูกดิ้นน้อย

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบางคะ 31 วิกแล้ว ‘ ทำไมสองวันนี้รู้สึกลูกดิ้นน้อยจังคะ !!!! เพราะแม่ไอด้วยกัวด้วยคะ กัวเป็นอันตราย

2 ตอบกลับ

ต้องนับจำนวนครั้งค่ะ สำคัญมาก ถ้าไม่ครบ หาหมอด่วน

ลูกดิ้นเกิน10ครั้ง/วัน ใหมคะ ถ้าไม่แนะนำไปหาหมอค่ะ