ลูกดิ้นน้อย

ขออนุญาติสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่ๆบ้านไหนเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยบ้างคะบ้านนี้31+2วีครู้สึกว่าลูกเริ่มดิ้นน้อยค่ะแม่กังวลกลัวน้องไม่แข็งแรงมากเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

กระตุ้นให้น้องดิ้นค่ะ กินน้ำเยอะ น้ำหวาน ทั้งวันต้องดิ้นมากกว่า10ครั้ง