ลูกดิ้นน้อย

ท้อง31สัปดาห์น้องดิ้นน้อยมากเลยค่ะ ยากถามเเม่ๆว่าเป็นเพราะอะไรค่ะ🥺#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องเเรกค่ะ

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ โมเม้นลูกถีบจนสดุ้งเหมือนบ้านอื่นคือไม่มีเลย มีแค่เป็นคลื่นๆแล้วก็ตอดค่ะแม่ แต่น้องแข็งแรงดีค่ะ

น้องตัวใหญ่คับมดลูกแล้วค่ะ ขยับตัวลำบาก แต่ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต้องรีบหาหมอนะคะ

31wเหมือนกันเลยค่ะดิ้นน้อยจนแอบกลัวแต่บางทีนึกจะถีบจะดิ้นก็แรงจนจุกจนเจ็บ😹

น้าจะเป็นเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นค่ะบ้านนี้ก็เป็นดิ้นเกิน10ค่ะก้โอเคแล้วค่ะ

ของเราก็ดิ้นน้อยดิ้นเบาเหมือนกันค่ะแม่ 29+5w

2y ago

ใช่ค่ะแม่ปกติจะดิ้นเก่งดิ้นแรง มาตอนนี้รู้สึกไม่ค่อยดิ้นเลย เวลาดิ้นก็จะดิ้นเบาจนเรากังวลเลยค่ะ

ถ้าดิ้นน้อยมากๆ ปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่

รองไปปรึกษาหมอดูนะคะ