ลูกดิ้นน้อย😢😢😢

บ้านนี้31+2ลูกดิ้นน้อยปกติมั้ยคะเครียดเลย😅

3 ตอบกลับ

ต้องนับลูกดิ้นภายใน 1 ชม.หลังอาหาร 3 มื้อๆละ 3 ครั้งขึ้นไป 1 วันต้องดิ้นมากกว่า 10 ครั้ง/วัน ถ้าใน 1 มื้อน้องดิ้นน้อยกว่า 3 ครั้งให้นับต่อชม.ที่ 2 ถ้าน้องดิ้นไม่น้อยกว่า 3 ครั้งอีก ก็ไปหาหมอนะคะแม่

นับการดิ้นครบไหมคะถ้าครบไม่เป็นไร แต่ไม่ค่อยดิ้นใช้นิ้วจิ้มท้องเลยค่ะ น้องจะเป็นก้อนแข็ง ๆ จิ้มจนกว่าน้องจะดิ้นหนีมือ เราใช้วิธีนี้แหละเวลาลูกไม่ดิ้น

หมอเราบอกว่า ถ้าดิ้นไม่ได้ตามที่ให้นับ ให้ไป รพ เลย ค้า แต่ลองกระตุ้นดูก่อนนะคะ ป ล ลูกเราชอบเปิดเพลงค่ะ พยาบาลแนะนำ กินน้ำหวาน ด้วยค่ะ