เปลี่ยนที่ฝากครรภ์

แม่ๆบ้านไหนเคยเปลี่ยนที่ฝากครรภ์บ้างคะ ยุ่งยากไหมคะ แต่แม่ก็พึ่งเจาะเลือดกับคุณหมอไป หมดค่าเจาะเลือดค่าตรวจไปเกือบ5พัน รอฟังผล หรือ ไปเริ่มที่ใหม่เลยดีกว่าคะ

1 ตอบกลับ

สามารถเอาเอกส่รฝากไปฝากที่ใหม่ได้เลยคะ ถ้าจะเปรียนที่