เปลี่ยนที่ฝากครรภ์

ถ้าเราฝากท้องกับคลินิก แล้วเราอยากย้ายไปรพ. เราต้องเตรียมเอกสารอะไรไปบ้างคะ แล้วต้องแจ้งทางคลินิกมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

แจ้งขอประวัติการรักษาไปด้วยก็ดีค่ะ หรือจะย้ายไปก็เอาสมุดชมพูไปติดต่อ รพ.ได้เลยค่ะ

7mo ago

โอเครค่าา ขอบคุณนะคะ

ถือแค่สมุดชมพูไปติดต่อ รพ ค่ะแม่เพราะคุณหมอลงทุกอย่างไว้ในสมุดแล้วค่ะ

7mo ago

โอเครค่า ขอบคุณนะคะแม่