เปลี่ยนที่ฝากครรภ์

33วีคแล้วคะ ตอนนี้ทำงานอยู่อยากกลับไปคลอดที่บ้านอยู่ต่างจังหวัดจะย้ายที่ฝากต้องทำยังไงบ้างคะแม่ๆ

7 ตอบกลับ

ขอประวัติจากที่เดิมไปด้วยจะดีมากค่ะ เผื่อมีอะไรผิดปกติมาก่อนหน้านี้ รพ.ใหม่เค้าจะได้ทราบ แม่จะเดินทางยังไงคะ ถ้าไปเครื่องบิน ต้องขอใบรับรองแพทย์ไปยื่นตอนเช็คอินด้วยนะคะ และสายการบินกำหนดให้แม่ท้องเดินทางได้ถึงแค่35หรือ36วีคเองนะคะ แม่ใกล้แล้วนะ ต้องรีบค่ะ

5y ago

เค้าจะถามเหตุผลที่ขอประวัติอ่ะค่ะ ก็บอกเค้าไปว่าเราจะไปคลอดต่างจังหวัด เค้าไม่ว่าหรอกค่ะ

เตรียมเอกสารที่ ที่ฝากครรภ์ก่อนหน้านั้นไปยื่นอีกที่ ที่จะฝากได้เลยคะ อายุครรภ์ยิ่งเยอะ ถ้าจะย้ายต้องรีบย้ายนะคะ ไม่งั้นยุ่งยากไม่เเน่เผลอๆ ก็โดนหมอด่าด้วย บ้านนี้ฝากครรภ์ 3 ที่เลยคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่

เอาแค่เอกสารหรือสมุดสีชมพูคะบ้านนี้ฝาก3ที่แล้วคะจากศิริราชมาต่างหวัด😊

5y ago

คะแม่ ขอบคุณนะค่ะ😊😊😊

ไม่น่าจะต้องทำเรื่องนะคะ หมอก็ให้เราเอาสมุดสีชมพูไปที่รพ.ใหม่ได้เลยค่ะ

สมุด​ฝากครรภ์​กับบัตรประชาชน​คะ บอกมาฝากครรภ์​

เอาสมุดสีชมพูไปฝากที่มหม่ได้เลยค่ะ

นำสมุด สีชมพูไป ที่ใหม่ได้เลยค่ะ

5y ago

แล้วที่เดิมต้องได้ทำเรื่องมั้ยคะแม่