เขาชื่อพ่อออก

เอาชื่อพ่อออกในใบเกิดลูก ยุ่งยากไหมคะ ใครพอจะรู้บ้างไหมคะ เอาออกได้ไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าอยู่ในเกิดแล้วจะแก้ไขมันยุ่งยากคะ พี่สาวเราเลยเปลี่ยนให้ลูกมาใช้นามสกุลของเขาแทน และให้นายทะเบียนทำสลักหลังว่าแม่มีสิทธิ์ปกครองลูกเพียงผู้เดียวคะ จะได้ตัดปัญหาเรื่องเอกสารเวลาลูกโตด้วยคะ ส่วนชื่อพ่อก็ให้อยู่ในใบเกิดไปเท่านั้นคะ