ท้อง16w2d อันตรายมั้ย

แม่ๆบ้านไหนเคยเปนเชื้อราในช่องคลอดบ้างคะ อันตรายมั้ย รักษานานมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นเชื้อราในช่องคลอด จะไม่สามารถคลอดเองได้ค่ะ อันตรายกับน้อง ต้องผ่าออก คุณหมอจะให้กินยา ยาสอด จนกว่าจะหายค่ะ นานมั้ยก็ขึ้นอยู่กับแต่ละคนด้วยค่ะ