อันตรายมั้ย

เดี๋ยวนี้กินนมเย็นทุกวันเลยเป็นอะไรมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ดื่มได้ค่ะ แต่นน.ไม่ลงลูกนะคะ ลงแม่ค่ะ มันไม่มีสารอาหารอะไรเลยค่ะ ทานเยอะไปก็เสี่ยงน้ำตาลขึ้นค่ะ เบาหวานด้วย ลดได้ลดค่ะ บ้านนี้ก็ติดชาเย็นโดนหมอดุทุกครั้งที่ไปตรวจเพราะนน.ขึ้นเยอะแต่นน.ลูกขึ้นน้อย แต่โชคดีที่ไม่เป็นเบาหวานค่ะ ลดได้ลดค่ะ แนะนำจากคนที่กินทุกวันโดยที่คิดว่าฉันอยากนี่แหละค่ะ ตอนนี้ย้อนไปได้ก็จะไม่กินบ่อยค่ะ

กินได้ค่ะ เรากินโกโก้เกือบทุกวัน แต่เน้นหวานน้อยเอา