ถามแม่ๆหน่อยค่ะ ท้องได้16w2d ปวดหว่างขา ยาวไปก้น และมีอาการเท้าซ้ายเจบๆเหมือนมีเข็มทิ้ม อันตรายมั้ย

ปวดแบบหน่วงๆนะคะ จะปวดไปทางด้านซ้ายมากกว่า บางครั้งรู้สึกจี้ปวดมากเลย แอบกลัว

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดูไหมค่ะ เผื่อร่างกายขาดแคลเซียม ของเราปวดหว่างขาร้าวๆ หมอจ่ายแคลเซียมเพิ่มให้ ก็หายเลย