คลอดก่อนกำหนด 33+3 ไม่ค่อยดีเลย

แม่ๆบ้านไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้าง ตอนนี้เครียดมาก คลอดมาได้ประมาณ 5 วันแล้ว หมอเด็กบอกตอนนี้ค่าออกซิเจนในเลือดน้องต่ำ มีบางช่วงที่น้องหยุดหายใจ แถมน้องยังตัวเหลืองต้องเข้าตู้อบอีก นมแม่ก็ยังกินไม่ได้ ต้องให้นมทางสายยางด้วย แถมเช้านี้ยังตรวจพบค่าไธรอยท์ของน้องต่ำด้วย แม่เครียดมากๆสงสารลูก ได้แต่นอนร้องไห้ รอลูกที่โรงพยาบาล มีใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้าง ลูกจะหายไหม

57 ตอบกลับ

เราคลอด 26 สัปดาห์ น.น 895กรัม ตอนแรกคุณหมอบอก 50-50 แต่น้องก้ผ่านมาได้ ตอนนี้น้องได้ขวบ2เดือนแล้วค่ะ สู้ๆนะค่ะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ สำหรับกำลังใจดีๆ คุณแม่และน้องจะสู้ค่ะ