คลอดก่อนกำหนด 33+3 ไม่ค่อยดีเลย

แม่ๆบ้านไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้าง ตอนนี้เครียดมาก คลอดมาได้ประมาณ 5 วันแล้ว หมอเด็กบอกตอนนี้ค่าออกซิเจนในเลือดน้องต่ำ มีบางช่วงที่น้องหยุดหายใจ แถมน้องยังตัวเหลืองต้องเข้าตู้อบอีก นมแม่ก็ยังกินไม่ได้ ต้องให้นมทางสายยางด้วย แถมเช้านี้ยังตรวจพบค่าไธรอยท์ของน้องต่ำด้วย แม่เครียดมากๆสงสารลูก ได้แต่นอนร้องไห้ รอลูกที่โรงพยาบาล มีใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้าง ลูกจะหายไหม

57 ตอบกลับ

ขอพระเจ้าอวยพรให้น้อง สุขภาพแข็งแรงเร็วไว และได้ออกจากโรงพยาบาลเร็วไวนะคะ 🙏

5y ago

ขอบคุณมากนะคร่า

เด็กมีบุญของเค้า อยู่แล้วถึงได้เกิดมา สู้ๆค่ะสมัยนี้หมอเก่งค่ะอย่าคิดมาก

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ผ่านเรื่องแบบนี้มาแล้วค่ะ นอน รพ.11วัน ตอนนี้น้องแข็งแรงมากค่ะ

5y ago

จ้า คุณแม่ก็นอนคอยลูกอยู่ที่ รพ. ตอนนี้ก็ได้แต่ปั้มนมไปให้กิน คอยเข้าไปคุยกับลูกให้กำลังใจลูก บอกลูกให้สู้ๆให้ลูกเข้มแข็งจ้า

ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงเร็วๆคะน้องบ้านนี้ก็คลอดก่อนกำหนด34วีคคะ

สู้ๆค่ะคุณแม่เดี๋ยวก้อหายลูกหนูยังหายเลยหมอเก่งอยู่แล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ สำหรับกำลังใจดีๆ คุณแม่และน้องจะสู้ค่ะ

น้องเป็นอย่างไรบ้างแล้วคะแม่ ขอให้เเข็งแรงได้กลับบ้านเร็วๆนะ

5y ago

ตอนนี้น้องดีขึ้นตามลำดับค่ะ ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะค่ะ

สู้ๆนะค่ะขอให้น้องหายไวไว ลูกบ้านนี้น้องก็เปนซีสที่หัวค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ แม่และน้องจะสู้จ้า บ้านนั่นก็สู้ๆนะค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่...ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคร่า

ขอให้น้องปลอดภัย แข็งแรงไวๆนะคะ สู้ๆค่ะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ สำหรับกำลังใจดีๆ คุณแม่และน้องจะสู้ค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรง และหายไวๆนะคะ แม่ก็สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ สำหรับกำลังใจดีๆ คุณแม่และน้องจะสู้ค่ะ