สะดือน้อง

สะดือเด็ก2เดือนปูดออกมาเยอะเลยยิ่งเค้าเบ่งหรือบิดตัวยิ่งปูดลองจับกดดูก็เหมือนมันเปนฟองอากาศข้างใน.. ลูกจะหายไหม.. กลัวโตมาแล้วสะดือเค้าเป็นแบบนี้น้องเป็นผู้หญิงด้วย

สะดือน้อง
1 ตอบกลับ

บ้างคนเป็นยัน 2-3ขวบเลยค่ะ หลานข้างบ้าน3ขวบแล้วยังไม่หายเลย