ขออนุญาตสอบถามนะคะ

คลอดมาได้ประมาณ 10 วันแล้ว คุณแม่หลังคลอดสามารถกินขนมจีบหมู ในเซเว่นได้ไหมคะ มันจะเป็นอะไรไหม

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้หลังคลอดได้2วันก็กินผัดกระเพราหมูแล้วค่ะซื้อในเซเว่นทั้งนมชอกโกแลต ปังอบ🤣ถ้าแม่อยากกินกินได้ค่ะถ้าให้นมแม่ล้วนก็สังเกตอาการน้องด้วยนะ แล้วแต่คนด้วยนะคะบางคนกินบางอย่างไปอาจผิดสำแดงก็ได้ค่ะ

2y ago

เค้าอยากกินก๋วยเตี๋ยวและขนมจีบมากก แต่ที่บ้านไม่ให้กินเพราะยังอยู่เดือน

ทานได้ แต่อาหารเเช่เเข็งประโยชน์น้อยมากค่ะ เน้นทานอาหารสุกใหม่ดีกว่าค่ะคุณแม่