คลอดก่อนกำหนด 33+3 ไม่ค่อยดีเลย

แม่ๆบ้านไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้าง ตอนนี้เครียดมาก คลอดมาได้ประมาณ 5 วันแล้ว หมอเด็กบอกตอนนี้ค่าออกซิเจนในเลือดน้องต่ำ มีบางช่วงที่น้องหยุดหายใจ แถมน้องยังตัวเหลืองต้องเข้าตู้อบอีก นมแม่ก็ยังกินไม่ได้ ต้องให้นมทางสายยางด้วย แถมเช้านี้ยังตรวจพบค่าไธรอยท์ของน้องต่ำด้วย แม่เครียดมากๆสงสารลูก ได้แต่นอนร้องไห้ รอลูกที่โรงพยาบาล มีใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้าง ลูกจะหายไหม

57 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ สำหรับกำลังใจดีๆ คุณแม่และน้องจะสู้ค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

สู้ๆค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ สำหรับกำลังใจดีๆ คุณแม่และน้องจะสู้ค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัย แข็งแรงไวๆ นะคะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ สำหรับกำลังใจดีๆ คุณแม่และน้องจะสู้ค่ะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะแม่ หายแน่นอนคะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ สำหรับกำลังใจดีๆ คุณแม่และน้องจะสู้ๆค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่คุณลูกนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงไวๆนะคะ

5y ago

วันนี้น้องได้กลับบ้านแล้วจ้า อยู่ รพ. 19 วัน เพิ่งได้กลับวันนี้จ้า

น้องน้ำหนักแรกคลอดเท่าไหร่ค่ะ

5y ago

น้องน้ำหนัก 2740 จ้า

สู้ๆนะค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

5y ago

💞💕

ของเรา30สป.ตอนนี้เสียไปแล้วค่ะ

5y ago

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่