คลอดก่อนกำหนด 33+3 ไม่ค่อยดีเลย

แม่ๆบ้านไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้าง ตอนนี้เครียดมาก คลอดมาได้ประมาณ 5 วันแล้ว หมอเด็กบอกตอนนี้ค่าออกซิเจนในเลือดน้องต่ำ มีบางช่วงที่น้องหยุดหายใจ แถมน้องยังตัวเหลืองต้องเข้าตู้อบอีก นมแม่ก็ยังกินไม่ได้ ต้องให้นมทางสายยางด้วย แถมเช้านี้ยังตรวจพบค่าไธรอยท์ของน้องต่ำด้วย แม่เครียดมากๆสงสารลูก ได้แต่นอนร้องไห้ รอลูกที่โรงพยาบาล มีใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้าง ลูกจะหายไหม

57 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะแม่ น้องยุกับหมอแล้ว

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงไวๆ

ขอให้น้องแข็งแรงเร็วๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ สำหรับกำลังใจดีๆ คุณแม่และน้องจะสู้ค่ะ

ขอให้ปลอดภัย หายไวๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ สำหรับกำลังใจดีๆ คุณแม่และน้องจะสู้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ สำหรับกำลังใจดีๆ คุณแม่และน้องจะสู้ค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะแม่✌

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ แม่และน้องจะสู้ๆค่ะ

หายค่ะหมอเดี๋ยวนี้เก่ง

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ สำหรับกำลังใจดีๆ คุณแม่และน้องจะสู้ค่ะ

ขอน้องปลอดภัยสู้ๆนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ สำหรับกำลังใจดีๆ คุณแม่และน้องจะสู้ค่ะ

ขอให้น้องหายไวไวนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ สำหรับกำลังใจดีๆ คุณแม่และน้องจะสู้ค่ะ

ขอให้น้องปลอดภัยค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะค่ะ