กำลังหา รพ ฝากครรภ์

แม่ๆบ้านไหนเคยฝากครรภ์ รพ สิรินธร ประเวศ ไหมค่ะ หมอเข้าวันไหนบ้างค่ะ (ขอบคุณค่ะ)

1 ตอบกลับ

จ.-ศ. ตรวจช่วงเช้าค่ะ เริ่มตรวจประมาณ 09:00 น. แต่กว่าจะเสร็จก็บ่ายแก่ๆ 😁😅 ตามคิวค่ะ ไปแต่เช้าก่อน 07:00 น. ก็ดีนะคะ เพราะ ต้องรอคิว แต่ละวันน่าจะรับฝากจำนวนจำกัด